SAO HỘI TỤ MỪNG SINH NHẬT 5 TUỔI NHÀ HÀNG THAI VILLAGE

Thứ năm, 22/08/2013, 02:38 GMT+7

SAO HỘI TỤ MỪNG SINH NHẬT 5 TUỔI NHÀ HÀNG THAI VILLAGE

Ngày 20/08/2013, Thai VIllage đã hân hạnh đón tiếp hoa hậu Mai Phương Thuý, doanh nhân Benny Ng, doanh Nhân Phillip Huy, Doanh nhân Trương Quốc Nam... đến mừng sinh nhật 5 tuổi nhà hàng Thai Village.

Ngày 20/08/2 13, trong đêm tiệc mừng sinh nhật 5 tuổi nhà hàng Thai Village Hồ Chí Minh bên cạnh sự hiện diện của gia đình, bạn bè, còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao là khách mời danh dự của nhà hàng như hoa hậu Mai Phương Thuý, doanh nhân Benny Ng, doanh Nhân Phillip Huy, Doanh nhân Trương Quốc Nam – TGD Phố Xinh, doanh nhân - diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng các khách quý khác của Thai Village Hồ Chí Minh.

Trong không gian sang trọng của nhà hàng, khách mời đã có buổi tiệc ấm cúng, cởi mở và vui tươi. Khách mời đã cùng nhau thưởng thức tiệc tối với những món ăn đã tạo nên thương hiệu riêng của Thai Village như vi cá tươi thượng hạng nấu cua, miến cua nung nồi gang đặc biệt, rau dền xốt thượng hạng của nhà hàng, v..v….

Là nhà hàng nhượng quyền đầu tiên tại Việt nam và là thứ 14 trên thế giới của Tập đoàn Thai Village Singapore, ngay từ khi thành lập, Thai Village Hồ Chí Minh đã là nhà hàng dẫn đầu chất lượng về vi cá, bào ngư và các hải sản cao cấp khác do chính bếp trưởng Singapore Chye Jiunn Wen của tập đoàn đảm trách. Nguồn nguyên liệu tươi ngon của vi cá, bào ngư được nhập từ nước ngoài bảo đảm an toàn của Thai Village Hồ Chí Minh đã trở thành thương hiệu thượng hạng được giới chuyên gia ẩm thực đánh giá cao.

Những giải thưởng, danh hiệu mà Thai Village đã đạt được qua các năm:

1.      “Nhà hàng hàng đầu Singapore năm 2001” do hiệp hội ẩm thực Singapore trao tặng.

2.      “Nhà hàng tốt nhất Singapore năm 2002” do đọc giả tạp chí Singapore Tatler danh tiếng bình chọn.

3.      “Nhà hàng hàng đầu” do hiệp hội ẩm thực Royal Copenhagen trao tặng qua các năm từ 1997 – 2004

4.      “Top 100 nhà hàng xuất sắc tại Việt Nam năm 2012” do tạp chí Món Ngon Việt Nam chứng nhận

Chào mừng sự kiện Thai Village Hồ Chí Minh tròn 5 tuổi, Lần đầu tiên và duy nhất trong năm, Thai Village Hồ Chí Minh sẽ chính thức công bố thực đơn vi cá đặc biệt dành cho gia đình chỉ với giá 3,9triệu đồng(Chưa VAT và phí phục vụ)Đây là lời tri ân sâu sắc của Thai Village Hồ Chí Minh dành tặng cho khách hàng cũ cũng như muốn chia sẻ cơ hội để mọi nhà, mọi người đều có thể thưởng thức những món ăn bổ dưỡng, giá trị này tại một trong những nhà hàng cao cấp và sang trọng nhất Thành Phố.

  

Chương trình chỉ diễn ra từ 15/8 – 15/9 năm 2013. Vì vậy hãy dành ngay cơ hội này để tặng cho gia đình yêu thương của bạn.

 

 

Liên hệ đặt bàn:

Nhà hàng Thai Village Ho Chi Minh

38 Lý Tự Trọng, Quận 1 (Showroom Áo dài Sĩ Hoàng trước đây)

Tel: (08) 3825 6704 -38256706          Hotline: 0909 521 486 / 0916 08 93 67

www.thaivillagerestaurant.com.vn


Ngày 20/08/2013, Thai VIllage đã hân hạnh đón tiếp hoa hậu Mai Phương Thuý, doanh nhân Benny Ng, doanh Nhân Phillip Huy, Doanh nhân Trương Quốc Nam... đến mừng sinh nhật 5 tuổi nhà hàng Thai Village.
Người viết : Theo Thai Village HCM


Giới hạn tin theo ngày :