THAI VILLAGE RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH "FAMILY PACKAGE"

Thứ năm, 22/08/2013, 10:45 GMT+7

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 cửa nhà hàng, Thai Village đã chính thức giới thiệu chương trình “Gia đình yêu thương” đến thực khách gần xa và báo giới.

Ngày 16 tháng 8 vừa qua, tại nhà hàng Thai Village Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình họp mặt Media chào mừng sinh nhật lần thứ 5 của nhà hàng (2009 – 2013). Sự kiện có sự tham gia của đại diện các cơ quan truyền thông gồm các nhà báo, phóng viên và biên tập viên trong thành phố. Nhân dịp này, nhà hàng Thai Village đã chính thức giới thiệu chương trình “Gia đình yêu thương”. Đây là chương trình do Thai Village Ho Chi Minh kết hợp với công ty Yến Việt nhằm mang lại cơ hội cho các gia đình trung lưu có dịp thưởng thức các món ăn cao cấp với mức giá rẻ bất ngờ.


Tại buổi họp mặt, các nhà báo đã có dịp giao lưu đồng nghiệp, được chia sẻ nhiều thông tin về nhà hàng cũng như cách chế biến các món ăn độc đáo của Thai Village Hồ Chí Minh. Khách mời đã cùng nhau thưởng thức Menu “Family Package” nằm trong chương trình “Gia đình yêu thương” để đánh giá và trãi nghiệm hương vị mới.         
Vi cá  tươi và Chè hạt sen yến sào: Một trong 5 món cao cấp của thực đơn “Family Package”


Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách mời. Những góp ý, chia sẻ chân thành của các nhà báo, phóng viên là nguồn động lực để nhà hàng ngày càng đa dạng hóa dịch vụ, đưa thương hiệu Thai Village đến gần hơn với công chúng và các gia đình trung lưu.

 

Thông tin liên hệ:

Ngô Ngọc Minh (Mr.)

Quản đốc NH Thai Village

Địa chỉ: 38 Lý Tự Trọng – Phường Bến Nghé – Quận 1, Tp.HCM

Hotline:0913113686

Email: minhngo@thaivillagerestaurant.com.vn

Web: http://thaivillagerestaurant.com.vn


Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 cửa nhà hàng, Thai Village đã chính thức giới thiệu chương trình “Gia đình yêu thương” đến thực khách gần xa và báo giới.
Người viết : Theo Thai Village HCM


Giới hạn tin theo ngày :