ĐÓN MỪNG LỄ VU LAN CÙNG NHÀ HÀNG THAI VILLAGE

Thứ sáu, 23/08/2013, 16:42 GMT+7

ĐÓN MỪNG LỄ VU LAN CÙNG NHÀ HÀNG THAI VILLAGE

Mùa Vu lan về, hãy báo hiếu cha mẹ và người thân trong gia đình bằng thực đơn 5 món hảo hạng giúp bổ sung C.Sulfat và các vi khoáng cần thiết cho cơ thể.

Bạn có biết, theo thống kê, số người mắc bệnh loãng xương tại Việt Nam đang gia tăng ở mức báo động. Dự báo đến năm 2030 số người bị bệnh loãng xương có thể lên đến 4,5 triệu người (tăng 172% – 174 %).

Bệnh loãng xương đang là một vấn đề lớn của y tế cộng đồng, thường diễn biến âm thầm, không có triệu chứng gì đặc biệt và rất khó phát hiện. Khi bệnh đã nặng hoặc có biến chứng gãy xương, việc điều trị  sẽ khó khăn nhưng cũng chỉ góp phần làm giảm sự phát triển của bệnh. Do vậy, việc dự phòng và phòng chống loãng xương ở những bệnh nhân có nguy cơ cao, đặc biệt đối với người cao tuổi là điều hết sức quan trọng.

Theo y khoa, chất Chondroitin Sulfat có tác dụng “đa chiều” trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Chondroitin Sulfat  (C.Sulfat) là thành phần chính có trong vi cá. Vì vậy, từ lâu vi cá đã được xem là dược phẩm làm chậm tiến trình thoái hóa khớp, điều trị tổn thương và giảm viêm khớp. Đặc biệt, C.Sulfat còn có khả năng chữa bệnh ung thư nhờ đặc tính ức chế hình thành mạch máu, làm tế bào ung thư không sản sinh và làm khối u ngừng tăng trưởng. Một công dụng khác của C.Sulfat là khả năng điều trị các bệnh lý nhãn khoa, giúp tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào giác mạc để mắt khỏe và không bị khô.

Ngoài ra, trong vi cá còn glycosaminoglycans, chất đạm, calcium và collagen giúp duy trì làn da trẻ đẹp, bổ sung khoáng chất, can xi và phốt pho. Canxi giúp xương, răng và hệ tim mạnh mẽ. Phốt pho giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường khả năng sinh lý, kéo dài tuổi xuân. Việc ăn trực tiếp các món được chế biến từ vi cá tươi sẽ khai thác tối đa hiệu quả hấp thu các chất kể trên.

Mùa Vu lan về, hãy báo hiếu cha mẹ và người thân trong gia đình bằng thực đơn 5 món hảo hạng giúp bổ sung C.Sulfat và các vi khoáng cần thiết cho cơ thể:

 (Vi Cá Thượng Hạng Nấu Cua, Đậu Hủ Tẩm Bột Chiên Giòn Singapore, Cơm Chiên Hải Sản Cao Cấp, Rau Dền Xanh Xốt Đặc Biệt, Chè Sen Nhãn Nhục Yến Sào)

Đặc biệt,nhà hàng sẽ dành tặng hộp Yến Việt cao cấp đối với hóa đơn trên 10 triệu đồng (Theo quy định của chương trình).

Chương trình “gia đình yêu thương” nhân mùa lễ Vu Lan của nhà hàng Thai Village Hồ Chí Minh chỉ diễn ra từ 15/8- 15/9. Hãy tận dụng thời điểm vàng và duy nhất này trong năm để mang lại sức khỏe và hạnh phúc lâu dài cho gia đình bạn.

 

Liên hệ đặt bàn:

Nhà hàng Thai Village Ho Chi Minh

38 Lý Tự Trọng, Quận 1 (Showroom Áo dài Sĩ Hoàng trước đây)

Tel: (08) 3825 6704 -38256706          Hotline: 0916 08 93 67/ 0909 521 486

www.thaivillagerestaurant.com.vn


Mùa Vu lan về, hãy báo hiếu cha mẹ và người thân trong gia đình bằng thực đơn 5 món hảo hạng giúp bổ sung C.Sulfat và các vi khoáng cần thiết cho cơ thể.
Người viết : Theo Thai Village HCM


Giới hạn tin theo ngày :